Khuyến mãi nạp thẻ Viettel 10/7 - 11/7

Trang này mình sẽ tổng hợp tất cả các ngày khuyến mãi nạp thẻ của Viettel Tiền Giang. Các bạn lưu lại để cập nhật nhanh nhất khuyến mãi nạp thẻ của Viettel Tiền Giang nha

Chương trình khuyến mãi Viettel ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp chỉ có hiệu lực trong 2 ngày 10 và 11/07 vì vậy các bạn bạn hãy nhanh tay mua ngay cho mình những cái thẻ điện thoại để nạp vào nhé! Tài khoản của bạn sẽ được nhân thêm 50% nếu nạp thẻ thành công trong thời gian này đấy.
viettel tien giang khuyên mai


Tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều đã nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi từ hệ thống tổng đài Viettel đều được hưởng chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp.
Thông tin CTKM Viettel ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 10/07 đến 11/07:
Phạm vi áp dụng CTKM :Áp dụng cho các thuê bao di động trả trước của Viettel trên toàn quốc
Nội dung chương trình khuyến mãi Viettel:
+ Tặng 50% giá trị mệnh giá tất cả các thẻ nạp, trong đó ( 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi khác  mạng và 25% giá trị thẻ nạp còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng).+ CTKM nạp thẻ trong 2 ngày 10 và 11/07 không phân biệt mệnh giá các thẻ nạp và cũng không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày.

Previous
Next Post »
Blog Chu Bang